Sự khác nhau giữa Tủ chống ẩm và Hộp chống ẩm

Hộp chống ẩm có chức năng hút ẩm tốt. Được làm bằng nhựa tổng hợp nên rất bền ,cứng và nhẹ. Nó hoàn toàn kín, có thể nổi trong môi trường nước, van điều áp tự động, giúp vali không bị bóp méo khi gặp các vùng áp suất thay đổi đột ngột. Hộp có thể chịu va đập, rơi và các điều kiện vật lý khác. Ngoài ra nó là loại dùng để di chuyển hay để cố định.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tu chong am thì chỉ có một mục đích chống ẩm. Nó gồm một cánh cửa kính 2 lớp chống xước được thiết kế chịu sự va đập và đảm bảo tuyệt đối độ ẩm bên trong với hệ thống gioăng cao su từ bao quanh tạo nên sự chắc chắn mỗi khi mở ra đóng vào. Bên trong tủ có nhiều khay đựng, điều chỉnh được khoảng cách tuỳ theo chiều cao hay thấp của các vật phẩm với sự hỗ trợ của thanh ray di động hai bên thành tủ.. Kính cửa tủ rất dầy và có ổ khóa. Trên tủ được gắn 01 đồng hồ kỹ thuật số báo độ ẩm/nhiệt độ và có nút điều chỉnh độ ẩm ở bên trong. Nó cần phải cố định vì nó dùng điện để giữ ẩm.

 

 

Tủ chống ẩm này không chỉ cho máy ảnh mà còn cho những vật khác cần độ ẩm thật là thấp hơn. Máy ảnh chỉ cần dưới 50% nhưng có những thứ khác như seeding hoặc đồ cổ lâu năm cần phải 20% đến 30%. Cái này hộp chống ẩm không làm được.

 

 

 

 

 

 http://probuy.vn/Images/Product/-Tu-chong-am-Dry-Cabi-DHC-40_52341.jpg

 

 

 

 

 

 

Với những kinh nghiệm lâu năm về

 

 

xử lý ẩm

chúng tôi CAM KẾT mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Mọi thông tun chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoai: 043.6285.7580 hoặc Ms.Hương 0904.22.4453 – 0985.234.556